0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Product was successfully added to your shopping cart.
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

รายการ 1 ถึง 10 ของ 11 ทั้งหมด

  1. 1
  2. 2
คนสมัยใหม่ส่วนมากที่ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการออกกำลังกายมาก่อน มักชอบอดอาหารหรือกินน้อยกว่าปกติ เพราะคิดว่าจะทำให้ผอมเร็ว ซึ่งความจริงแล้วมีแต่ผลเสียกับร่างกาย เพราะกลับมากินนิดเดียวน้ำหนักก็ขึ้นแล้ว ลองดูเช็คลิสต์ 5 ข้อของเรานี้ ว่าคุณกำลังเข้าข่ายอยู่รึเปล่า?Read More
เคยเป็นกันรึเปล่าครับ เล่นเวทมาก็นานแต่ทำไมกล้ามเนื้อไม่พัฒนาสักทีหาจุดบกพร่องในการยกเวทไม่เจอ ทีนี้เราอยากให้คุณกลับมาโฟกัสที่พฤติกรรมของคุณก่อนว่า คุณมีพฤติกรรมเหล่านี้หรือไม่ ถ้าใช่ก็ควรต้อวปรับกันนิดหน่อยแล้วหล่ะครับRead More
Posted in สุขภาพร่างกาย โดย Kittiwat dev
ยุคนี้ต้องบอกว่าคนเราหันมาดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายในแบบแอโรบิก (Aerobic exercise) หรือ คาร์ดิโอ (Cardio exercise) เช่น การวิ่ง การปั่นจักรยาน หรือการเข้าคลาสเต้นต่าง ๆ เป็นต้น หรือแบบเวทเทรนนิ่ง (Weight training exercise) ที่เน้นเรื่องการสร้างกล้ามเนื้อให้ดูดีและสมส่วนฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอRead More
สัญญาณเหล่านี้มักจะเกิดอยู่กับคนที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย ประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อและอวัยวะอย่างปอดและหัวใจที่ไม่ค่อยได้ทำงานจะส่งผลให้ร่างกายคุณมีประสิทธิภาพลดลง ลองดูเช็คลิสต์เหล่านี้ว่าคุณกำลังเข้าข่าย “ไม่ฟิต” หรือเปล่าRead More
การเข้าฟิตเนสเป็นครั้งแรกอาจทำให้เรารู้สึกเป็นกังวลบ้าง การอยู่ท่ามกลางมนุษย์กล้ามที่ยกเวทกันเป็นว่าเล่น เสียงเวทกระทบพื้น คนวิ่งจนตัวเปียก อาจทำให้เราไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากอะไรก่อนดี เราอยากจะบอกคุณว่าไม่เป็นไรหรอก ทุกคนเคยผ่านจุดนี้กันมาก่อน เรามีเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้วันแรกของคุณในฟิตเนสเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่คุณอยากจดจำRead More
คงไม่มีใครหรอกที่จะออกกำลังได้ทุกวันตลอดปี มันก็ต้องมีช่วงที่ต้องหยุดบ้าง ไม่ว่าจะเพราะป่วย ทำงาน บาดเจ็บหรือไม่ก็พักร้อน แต่ละอย่างนี้ทำให้เราไม่ได้ออกกำลังกายแบบปกติ อย่างล่าสุดผมเองก็เพิ่งไปบวชมา 2 สัปดาห์ครับ ก็เลยคิดหาทางว่าทำยังไงดี เพื่อที่จะรักษากล้ามเนื้อ ความแข็งแรง ความฟิต และไม่ให้อ้วนขึ้น ได้ความตามนี้ว่า...Read More
Posted in สุขภาพร่างกาย โดย aekapon singdet
เวย์โปรตีนอาหารเสริมที่ใครๆหลายคนคงคุ้นหูกันอยู่แล้ว คนส่วนใหญ่นิยมบริโภคเวย์เพื่อเพิ่มปริมาณโปรตีนที่ร่างกายอาจจะได้รับไม่เพียงพอจากอาหารหลัก รู้ไหมว่า..... เจ้าเวย์โปรตีนเนี้ย หลายๆงานวิจัยโชว์ว่า มันช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ดีกว่าอาหารบางประเภทแถมถ้ารับประทานก่อนหรือหลังออกกำลังกาย ยังช่วยลดการสลายของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย โดยเฉพาะการออกกำลังกายที่มีแรงต้านสูงอย่าเช่น เวทเทรนนิ่ง(7) เป็นต้น แต่เดี่ยวก่อน มีบางคนบอกว่า เวย์โปรตีนทำให้เราน้ำหนักขึ้น จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ไปดูกันเลยครับRead More
Posted in โปรตีน โดย aekapon singdet
เรื่องสลายพุงน้อยๆ เบิร์นชั้นไขมันสะสม และการลดความอ้วนดูจะเป็นท็อปปิคยอดฮิตของคนหนุ่มสาวในสมัยนี้คุณสามารถพบหลากหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณลดความอ้วน ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อเรื่องโปรแกรมอาหารลดความอ้วนตารางการออกกำลังกาย การกินอาหารเสริม หรือแม้กระทั่งการตั้ง mind set กำจัดความอ้วน แต่ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตาม วันนี้เรามี 7 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับการลดน้ำหนักมาฝากคุณกันครับRead More
Posted in เผาพลาญไขมัน โดย aekapon singdet
จริงหรอที่ความฟิตช่วยได้ทุกอย่าง? วันนี้เราอยากชวนคุณมาปรับทัศนคติกับความเชื่อผิดๆ ของคนอยากมีซิกแพคกล้ามท้องคมชัดรีบแก้ไขนะครับRead More
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

รายการ 1 ถึง 10 ของ 11 ทั้งหมด

  1. 1
  2. 2