อยากมีซิคแพคมันต้อง อาหารมาก่อน ฟิตมาที่หลังเชื่อพี่ !!!’

จริงหรอที่ความฟิตช่วยได้ทุกอย่าง? วันนี้เราอยากชวนคุณมาปรับทัศนคติกับความเชื่อผิดๆ ของคนอยากมีซิกแพคกล้ามท้องคมชัดรีบแก้ไขนะครับ

ซิตอัพวันละ 1000 ครั้ง!!!

คุณรู้หรือไม่ว่าถึงคุณจะซิตอัพถึงพันครั้งก็ไม่ทำให้คุณมีซิกแพคได้หรอก  บ้าไปแล้ว  ให้ตายเถอะพันครั้ง! เพราะบางคนเข้าใจว่าการซิตอัพเป็นการลดไขมันหน้าท้องเฉพาะจุดได้ ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่า ’คุณไม่สามารถลดไขมันเฉพาะจุด’ ได้ครับ โดยเฉพาะการลดหน้าท้องล่างส่วนที่ยากที่สุดดังนั้นหากคุณอยากกำจัดไขมันส่วนนี้คุณต้องเน้นการคาร์ดิโอเพื่อเพิ่มอัตราการเผาพลาญให้มากขึ้น พร้อมกับควมคุมอาหารควบคู่ไปด้วย

อันที่จริงคุณอาจจะมีซิกแพคอยู่แล้ว เพียงแต่คุณถูกไขมันย้วยๆ ปกคลุมอยู่ ทางที่ดีขั้นตอนแรกที่คุณควรหันมาโฟกัส คือ ลดปริมาณไขมันในร่างกายให้ต่ำกว่า 10% อาจเลือกใช้การคาร์ดิโอเบาๆ หรือวิธี HIIT เบิร์นไขมันให้กระจุย รับรองซิกแพคมาแน่

วิ่งวนๆ ไปเพื่อเบิร์นไขมัน

การคาร์ดิโอแบบหนักสลับเบา หรือ HIIT เป็นอีกหนึ่งวิธียอดนิยมสำหรับการเบิร์นไขมัน แต่ยังมีอีกหนึ่งวิธีเด็ดที่เราอยากแนะนำให้คุณลอง คาร์ดิโอด้วยการยกเวทแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง เพราะยอกจากจะเบิร์นไขมันให้กระจุยแล้วยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อสวยๆ มาช่วยสลายไขมันอีกทางด้วย

 

สุดท้ายกระตุ้นการใช้ตัวช่วยการเผาผลาญที่ปลอดภัย

***จำง่ายๆ

CLA 1200 ลดการสร้างไขมันใหม่

Carnimix  เร่งสลายไขมันเก่า ที่บดบังซิกแพคสวยๆ ของคุณ

Please Follow us
Website : http://www.vistrasports.com
Instagram : https://www.instagram.com/vistrasports
Facebook :https://www.facebook.com/VistraSports